Ban Điều Hành

Ông Nguyễn Khắc Huy - Tổng Giám Đốc

Ông Nguyễn Khắc Huy - Tổng Giám Đốc

Ông Nguyễn Khắc Huy có hơn 30 năm kinh nghiệm (trong đó kinh nghiệm tại Việt Nam là 15 năm) trong các ngành Ngân hàng-tài chính, Địa ốc, FMCG, Viễn thông, Phân phối, và hệ thống chuỗi bán lẻ tại Hoa Kỳ, Việt Nam, Singapore, Hồng Kông và Nhật Bản. Trong vai trò nhà tư vấn Đầu tư tài chính, Ông Huy đã xúc tiến các giao dịch có tổng trị giá hơn 1 tỷ USD.  Ông Huy cũng đã từng nhiều năm là Giám Đốc Điều Hành một tập đoàn đa ngành nghề với hơn 10,000 nhân viên, 8 nhà máy sản xuất và tổ chức phân phối đến hơn 250,000 điểm bán lẻ tại Việt Nam.

Ngoài thời gian làm việc, Ông Huy còn là giảng viên thỉnh giảng tại các chương trình MBA của CVFG (Pháp và Đại Học Kinh Tế TP.HCM), IMC (Đức và ĐH Bách Khoa TPHCM), Houston (Hoa Kỳ và ĐH Quốc Gia TPHCM).

Ông Huy có bằng Tiến sĩ Luật khoa Hoa Kỳ (tốt nghiệp 1997) tại trường luật Chicago-Kent, MBA về tài chính tại Học Viện Công Nghệ Illinois và Cử nhân Kinh Tế tại Đại học California, Long Beach.

Bà Phạm Khánh Tâm - Giám Đốc Ban Tài chính Kế toán

Bà Phạm Khánh Tâm - Giám Đốc Ban Tài chính Kế toán

Bà Phạm Khánh Tâm tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kế toán và Kiểm toán. Bà là thành viên của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc (ACCA).

Bà đã có nhiều kinh nghiệm trong lãnh vực kiểm toán tài chính và từng giữ vị trí Giám đốc Kiểm toán tại công ty E&Y, Giám Đốc Tài chính tại KUSTO CEMENT HOLDINGS


Ông Nguyễn Sỹ Trung - Phó Giám Đốc Ban Đầu tư

Ông Nguyễn Sỹ Trung - Phó Giám Đốc Ban Đầu tư

Ông nguyễn Sỹ Trung có hơn 10 năm kinh nghiệm về tài chính, thuế, kiểm toán và hoạt động đầu tư. Ông đã từng tham gia điều phối chính các dự án ở nước ngoài như Thái Lan, Lào, Campuchia.

Trước khi gia nhập Truman, ông làm việc cho tập đoàn TMG, một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam hoạt động đa ngành trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và khu nghĩ dưỡng cao cấp, thủy phi cơ. Trước đó, ông làm việc cho ngân hàng VietinBank chi nhánh tại Frankfurt, Đức ở vị trí Giám Đốc Tài chính.

Ông đã từng có kinh nghiệm làm việc chuyên về dịch vụ tài chính tại các công ty kiểm toán quốc tế KPMG và E&Y.

Ông tốt nghiệp cử nhân Học viện Tài chính năm 2007

  

Bà Nguyễn Thị Ngọc Huyền - Giám Đốc khối Vận hành

Bà Nguyễn Thị Ngọc Huyền - Giám Đốc khối Vận hành

Bà Nguyễn Thị Ngọc Huyền có hơn 20 năm kinh nghiệm về quản lý và vận hành hệ thống CNTT trong các lĩnh vực hoạt động Sản xuất, Bất động sản, Tài chính & Ngân hàng, phát triển phần mềm và Phân phối bán lẻ. 

Trước khi gia nhập Truman, bà đã từng nắm giữ những vị trí quan trọng về CNTT tại Prudential, Manulife, Bao Minh, Amway, Keppelland.

Có kỹ năng chuyên sâu về triển khai và vận hành hệ thống ERP, core Insurance System.

Tốt nghiệp Đại học Bách khoa TPHCM ngành kỹ thuật thông tin.