TruMan Holdings Việt Nam hỗ trợ mái ấm tình thương tại TP HCM

29.03.2017

Ngoài khoản kinh phí duy trì hoạt động, doanh nghiệp còn tận tay trao nhiều món quà cho các trẻ em tại Mái ấm Hướng Dương (quận 6, TP HCM).

Hoạt động nằm trong chuỗi chương trình hợp tác cùng Quỹ hiểu về trái tim mà Tập đoàn TruMan Holdings Việt Nam tham gia thời gian qua.

Ông Lê Mạnh Thường - Chủ tịch Tập đoàn TruMan Holdings cho biết, thông qua khoản kinh phí và quà tặng hỗ trợ Mái ấm Hướng Dương, công ty mong muốn mái ấm có thêm chi phí hoạt động để nuôi dạy và khuyến khích các em phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

"Chúng tôi hy vọng với những món quà thiết thực mà công ty gửi tặng sẽ giúp các em tại mái ấm có thêm niềm tin về cuộc sống. Tập đoàn sẽ luôn đồng hành dõi theo sự phát triển của các em”, ông Thường cho hay.

Buổi viếng thăm Mái ấm Hướng Dương, mở màn cho những chương trình thiện nguyện tiếp theo của tập đoàn trong năm 2017.

Đối với Truman Holdings, các hoạt động trách nhiệm vì cộng đồng là một phần không thể thiếu trong chiến lược phát triển bền vững.

Trước đó, doanh nghiệp là nhà tài trợ Kim Cương tại sự kiện "Ngày hội trẻ em và gia đình năm 2016" với chủ đề "Vương quốc chim Cánh Cụt" do Bornrich Company Limited tổ chức. Tại sự kiện, công ty tài trợ khu vực gây quỹ từ thiện với nhiều trò chơi cho các bé tham gia vui chơi kết hợp đóng góp gây quỹ. 

Mái ấm Hướng Dương được thành lập từ năm 1997, là cơ sở nuôi dạy các trẻ em cơ nhỡ không cha mẹ hoặc bị bỏ rơi. Nguồn kinh phí nuôi dạy các em dựa vào sự ủng hộ chủ yếu của các mạnh thường quân. Các em tại mái ấm chịu nhiều thiệt thòi, phải đối mặt với tình trạng thiếu dinh dưỡng, điều kiện vật chất khó khăn.

Ông Lê Mạnh Thường – Chủ tịch Tập đoàn TruMan Holdings Việt Nam.

Truman Holdings Việt Nam là tập đoàn tư nhân kinh doanh trong các lĩnh vực như: sợi cotton, vải địa kỹ thuật, bông, chế biến thủy hải sản, thức ăn thủy sản, phát triển và quản lý hạ tầng khu công nghiệp, đầu tư và phát triển bất động sản nhà ở, biệt thự nghỉ dưỡng.

Các công ty thành viên của Truman Holdings gồm: Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Đức Quân (Fortex); Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Miền Trung (SPD), Công ty cổ phần Long Hậu (LHG), Công ty cổ phần Chiếu sáng công cộng TP HCM (CHS)…

Ngoài ra, TruMan Holdings còn là chủ đầu tư của các dự án bất động sản tọa lạc ở vị trí đắc địa tại Thái Bình, Bình Thuận, Đà Nẵng, TP HCM, Hà Nội gồm: Khu đô thị New City Thái Bình; dự án 55 Trần Nhật Duật quận 1 TP HCM; dự án New City Đà Nẵng, dự án liên doanh Novotel Bình Thuận…

Thanh Thư 

Báo VN Express

Đăng ngày: 29.03.2017